Việt Nam
  • showroomminhkhang@gmail.com
  • hotline: 0906.56.57.82
Việt Nam
CÁCH LẮP ĐẶT CHẬU LAVABO ĐẶT BÀN CƠ BẢN CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN

Bạn đã mua cho mình những chiếc chậu lavabo đặt bàn, bạn muốn tự lắp đặt nhưng lại chưa biết cách lắp đặt sản phẩm này trong không gian của mình? Hôm nay Minh Khang sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chậu lavabo đặt bàn cho người không chuyên chi tiết nhất thông qua bài viết này nhé!

CÁCH LẮP ĐẶT CHẬU LAVABO ĐẶT BÀN CƠ BẢN CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN

Sau quá trình thi công nhiều công trình lớn nhỏ Minh Khang có thể chi tiết quy trình lắp đặt Lavabo giúp bạn – một người không chuyên có thể dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian nhất có thểlavabo giá rẻ daklak

Lắp đặt lavabo

Bước 1 : Chuẩn bị

Đây là được xem là bước cơ bản nhất, để quá trình lắp đặt chậu lavavbo đặt bàn diễn ra suôn sẻ bạn hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho quá trình lắp đặt như: kéo, máy khoan, thước dây, keo silicon, tua vít, băng tan, cờ lê…

Bước 2 : Xem bản vẽ kỹ thuật

Việc xem bản vẽ kỹ thuật là vô cùng cần thiết giúp nắm rõ được các thông số quan trọng, giúp việc lắp đặt lavabo trở nên nhanh chóng, chính xác hơn cho những ai muốn tự mình tự lắp đặt.

Bước 3: Lấy dấu vị trí

Bạn đặt tờ giấy biên lắp đặt chậu được đi kèm sản phẩm lên trên bề mặt đá. Dùng bút lông để kẻ sẵn theo khuôn này. Bạn cần kẻ chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo đường kẻ không bị lệch để việc lắp đặt chuẩn xác nhất. Sau đó tiến hành đục khoét theo khuôn dạng của tờ hướng dẫn mà bạn đã lấy dấu trước đó.

Bước 4: Lắp đặt lavabo để bàn

+ Đặt chậu vào vị trí đã đục khoét, khi đặt phải căn để hai bulông bắt với chậu trùng khớp với hai lỗ đục sẵn trên bàn.

+ Cố định chậu với mặt bàn bằng đai ốc.

+ Lắp vòi vào ống xả.

+ Lắp móc và cố định lên bàn.

+ Lắp vòi lên bàn đá.

Bước 5: Lắp dây cấp nước và ống xả

Sau khi lắp dây cấp nước và ống xả xong, có thể dùng keo silicon để trám khe hở giữa lavabo và mặt bàn. Ngăn hiện tượng rò rỉ nước khi sử dụng.Lavabo daklakLavabo giá rẻ Minh Khang Daklak

Chú ý:

Bạn phải kiểm tra các chỗ nối các chi tiết sản phẩm đã chắc chắn chưa, hãy làm kín ống thải và lỗ thoát bằng keo silicon để chống rò rỉ nước.

Trên đây là cách lắp đặt lavabo đặt bàn đơn giản nhất, bạn có thể tự mình thực hiện mà không phải cần đến những người thợ chuyên nghiệp. Mong rằng những chia sẽ trong bài viết trên sẽ giúp bạn hoàn thiện việc lắp đặt sản phẩm đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Minh Khang chuyên cung cấp các mẫu thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm phong cách cho mọi không gian phòng tắm, nhà vệ sinh. Với chất lượng sản phẩm tốt, tư vấn chuyên nghiệp tin rằng sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kì sản phẩm nào khi đến với chúng tôi.

 

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: